Quy chế hoạt động

Quy chế hoạt động tại DuocPhamHaNoi.Com.VN. Chúng tôi có chính sách và quy chế hoạt động bán hàng chuyên nghiệp nhằm đáp ứng được nhu cầu khách mua hàng như sau

1. Nguyên tắc chung

Website TMĐT DuocPhamHaNoi.Com.VN được thành lập và đưa vào hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân khắp cả nước Việt Nam về mặt hàng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Trải qua nhiều năm có mặt trên thị trường và đã xây dựng được thương hiệu mà nhiều khách hàng biết đến, Dược phẩm Hà Nội luôn mong muốn mang lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho quý khách hàng. 

Quy chế hoạt động tại Dược phẩm Hà Nội

2. Quy định chung

Người mua: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm được đăng tải trên trang website để mua sản phẩm, là các cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu.

Thành viên: Là hộ kinh doanh cá thể

Sản phẩm: Đa dạng sản phẩm

Ban quản lý Website: Là cá nhân của cửa hàng, chịu trách nhiệm trong việc quản lý, vận hành, cập nhật các thông tin về sản phẩm trên Website; tiếp nhận và xử lý các đơn đặt hàng từ Người mua.

Sở hữu Trí tuệ: bất kỳ bằng sáng chế, bản quyền, thiết kế được đăng ký hoặc chưa đăng ký, quyền đối với thiết kế, nhãn hiệu được đăng ký hoặc chưa đăng ký, nhãn hiệu dịch vụ hoặc quyền sở hữu công nghiệp hoặc sở hữu trí tuệ khác và bao gồm các ứng dụng cho bất kỳ mục nào trong những mục trên.

3. Quy trình giao dịch

Quy trình dành cho người mua hàng:

Khi có nhu cầu mua hàng trên duocphamhanoi.com.vn người mua nên thực hiện theo các bước sau đây:

  • Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm mà bạn đang quan tâm.
  • Tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của sản phẩm mà người mua đang có nhu cầu mua.
  • Dựa trên thông tin tham khảo người mua tiến hành đặt hàng từ tùy theo nhu cầu và số lượng cần mua
  • Khách hàng cung cấp các thông tin cá nhận, địa chỉ nhận hàng và có thể liên hệ với người bán qua thông tin liên hệ của cửa hàng do Khách hàng đã chọn đăng tải trong nội dung tin bán hàng hóa để hỏi về thêm thông tin sản phẩm.
  • Sau khi đã cung cấp thông tin và quyết định mua hàng, người mua có thể quyết định đặt hàng.
  • Người mua lựa chọn cách thức giao dịch.
  • Người mua nhận sản phẩm.
  • Người mua thắc mắc, khiếu nại người bán (nếu có)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận